Liên hệ đăng bài 0936843538

CÁCH BẢO DƯỠNG ĐÀN PIANO ĐIỆN TRONG MÙA NÓNG ẨM

CÁCH BẢO DƯỠNG ĐÀN PIANO ĐIỆN TRONG MÙA NÓNG ẨM

Đàn piano điện là một trong những loại nhạc cụ phổ biến được nhiều nghệ sĩ piano sử dụng. Với giá cả hợp lý, chất lượng tương xứng, kiểu dáng nhỏ gọn, đàn piano kỹ thuật số đã trở thành nhạc cụ quen thuộc tại nhiều sự kiện. Trong quá trình sử dụng, theo thời gian nếu không chú ý bảo dưỡng thì đàn piano điện sẽ bị hư hỏng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của đàn. Vì vậy, ngoài việc biết chơi đàn, bạn còn phải biết cách bảo dưỡng đàn piano điện đúng cách.

BẢO DƯỠNG ĐÀN PIANO ĐIỆN

BẢO DƯỠNG ĐÀN PIANO ĐIỆN

Làm sạch đàn piano kỹ thuật số của bạn đúng cách

Tránh sử dụng khăn ướt khi làm sạch đàn piano. Bạn nên lau nhẹ bề mặt của đàn piano kỹ thuật số bằng vải khô hoặc vải mềm, còn đối với các phím thì dùng chổi hoặc khăn lau. Trước khi chơi, hãy đảm bảo rằng các ngón tay của bạn luôn khô ráo, tránh việc ăn uống khi chơi có thể khiến dầu mỡ dính vào phím hoặc bắn nước vào. Sau khi sử dụng, nên che các phím để tránh bụi làm hỏng bảng mạch bên trong đàn piano kỹ thuật số.

Vui lòng đặt đàn piano kỹ thuật số cách tường từ 10 đến 15cm Các thiết bị điện không nên đặt xa tường và đàn piano kỹ thuật số cũng không ngoại lệ. Khuôn hoặc hiện tượng nhiễm điện, hiện tượng nhiễm điện qua tường sẽ xảy ra. Vì vậy, hãy chọn phương pháp an toàn – đặt đàn piano điện cách tường 10-15cm. Ngoài ra, nếu bạn là một người cẩn thận, hãy đặt một miếng nỉ bên dưới cây đàn piano của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn chống lại nấm mốc trong không khí mà còn tạo thêm nét thanh lịch và làm nổi bật vẻ đẹp của nhạc cụ của bạn.

Hãy bắt đầu sử dụng những công cụ này trên đàn piano kỹ thuật số của bạn hàng ngày

Và nếu bạn không sử dụng chúng trong một thời gian dài, theo thời gian, chúng chắc chắn sẽ gây ra các vấn đề như rỉ sét, nấm mốc hoặc hoạt động kém của thiết bị bên trong. Đàn piano cũng vậy. Nếu bạn ngừng sử dụng đàn một thời gian, đàn sẽ bị nấm mốc, âm sắc mất đi độ nhạy và sự tinh tế, ngoài ra đàn còn có nguy cơ bị sâu mọt ăn. Vì vậy, ngay cả khi bạn không cần sử dụng nhạc cụ, bạn vẫn nên di chuyển và lướt một số bản nhạc cơ bản. Hãy tự rèn luyện thói quen này vì nó sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ thuật chơi đàn bên cạnh việc bảo quản nhạc cụ của mình.

dan piano dien bao loc

Pianodien.vn – Nơi Bán Nhạc Cụ Piano Chất Lượng.

Bạn cần mua các loại nhạc cụ, đàn piano? Bạn đang tìm nơi mua đàn piano giá ưu đãi? Hãy truy cập Pianodien.vn để được tư vấn và lựa chọn cho mình một cây đàn phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay 0972.303.595

Facebook Comments

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   So giá Piano điện
   Logo
   Enable registration in settings - general
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0
   Shopping cart